PSO – Sáng ngày 26/02/2023 (nhằm ngày 07/02 năm Qúy Mão) nhóm Phật tử tại TP. Rạch Giá do chị Điền Oanh làm đại diện đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh tại Trung tâm TT-XH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất).

ĐĐ. Thích Tuệ Giải và ĐĐ. Thích Tuệ Chánh chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong đoàn

Đón tiếp đoàn có ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Trưởng ban TT-XH GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Tuệ Chánh – Chánh Văn phòng Ban TT-XH GHPGVN tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Hiệp – Phó Giám đốc Trung tâm TT-XH Phật Quang.

Đại diện Đoàn, chị Điền Oanh gửi lời thăm hỏi, động viên, đồng thời dành những lời chúc tốt đẹp đến các em. Mong các em luôn chăm ngoan học giỏi, vượt qua mọi khó khăn, tương lai trở thành những người có ích cho xã hội.

Tại đây, Đoàn đã trao đến các em những phần quà gồm: sữa, bánh, kẹo và suất ăn trưa dinh dưỡng. Tổng giá trị là 8 triệu đồng.

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm TT-XH Phật Quang, ĐĐ. Thích Tuệ Giải gửi lời tri ân đến chị Điền Oanh cùng các thành viên trong Đoàn đã dành thời gian đến đây mang đến cho các em nhỏ những phần quà đầy ý nghĩa, góp phần cùng Trung tâm nuôi dạy các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây. Đại đức kính chúc quý Phật tử và các thành viên trong Đoàn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Tường Vi, Thanh Hòa

trungtamtuthienxahoiphatquang.edu.vn