Sáng 11-12, tại ấp Hoà Hớn, xã Định Hoà, Gò Quao, Kiên Giang Hội ĐKSSYN huyện Gò Quao trang nghiêm tổ chức lễ cắt băng khánh thành cầu Tình thương số 04.

Tham dự tại buổi lễ có: HT. Danh Đổng – UV Ban thường trực HĐTS, trưởng Ban trị sự GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang; HT. Lý Long Công Danh – Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Quao; ĐĐ. Danh Minh Tuấn – Chánh Thư ký Hội ĐKSSYN huyện Gò Quao. Cùng sự tham dự đại diện Đảng uỷ, chính quyền xã và đông đảo người dân tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ: HT. Lý Long Công Danh đã gởi lời tri ân đến các Nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, tri ơn chính quyền và nhân dân địa phương đã nhiệt tình giúp đỡ để cầu giao thông nông thôn nghĩa tình này được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hoà thượng mong rằng, với cây cầu này một phần nào đó giúp cho bà con được lưu thông thuận lợi, trẻ em được đến trường dễ dàng.

Được biết, cầu Ngã ba kênh tha la do cô Trần Thanh Tuyền (Tp. HCM) vận động tài trợ với chiều dài 36m, rộng 2m7 với tổng kinh phí 190 triệu đồng.

Thuyền Giang