Buổi trao quà có sự tham dự và chứng minh của: Hòa thượng Danh Đổng – Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, Phó chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh, Trụ trì chùa Cà Nhung; TT. Danh Liêm – Phó BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện Châu Thành; TT. Thích Minh Tiến – Phó BTS Phật giáo tỉnh kiêm Trưởng Ban Văn hóa tỉnh; ông Võ Văn Trà – Chủ tịch UBND huyện Gò Quao; ông Nguyễn Văn Vũ – Phó chủ tịch TT UBMTTQVN huyện, cùng sự tham dự của đại diện HĐND huyện cũng như xã Định Hòa.

Được biết đoàn đã phát 100 phần quà gồm gạo, mì, bộ chén,… mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Mỗi phần quà là nghĩa tình của Tăng, Ni, Phật tử và các mạnh thường quân gởi đến bà con với mong muốn bà con nơi đây hưởng được cái tết an vui bên gia đình, người thân tràn đầy hạnh phúc, vui tươi.

Trong buổi trao quà TT. Thích Minh Tiến chia sẻ thêm: “Mong quý bà con mình giáo dục tuyệt đối không cho con em tham gia vào các tệ nạn xã hội và tuân thủ theo đúng quy định và pháp luật của nhà nước. Trong những ngày Tết mong quý bà con xây dựng kế hoạch đón được cái Tết hạnh phúc và an vui trọn vẹn, nói không với tệ nạn xã hội. Ngoài ra quý Hòa thượng cùng chư Tôn đức và đại diện chính quyền cũng sẽ tiếp tục lo cho bà con được cái tết an vui, đầm ấm trên tinh thần tiết kiệm, nhưng chúng ta đừng trông chờ vào những buổi trao quà mà phải tự lao động sản xuất, tự vươn lên và phát triển kinh tế của gia đình mình”.

Sau lời phát biểu thay mặt Hội Từ thiện chùa Phổ Minh Thượng tọa đã bày tỏ sự tri ân và cảm niệm công đức đến Hòa thượng Trụ trì, cũng như các ban ngành huyện đã thành tâm giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để buổi trao quà được diễn ra thành công viên mãn.

Ban TT-TT Phật Giáo Nam Tông Kiên Giang