PSO – Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, sáng ngày 7/4/2022 (nhằm ngày 7/3 năm Nhâm Dần) phái đoàn Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân vận tỉnh do ông Đỗ Thanh Bình – UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang làm trưởng đoàn đã đến văn phòng Hội ĐKSSYN tỉnh (chùa Láng Cát, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) thăm và chúc tết chư Tôn đức Giáo phẩm lãnh đạo Thường trực Tỉnh hội cùng quý vị Phật tử.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Danh Đổng, UV Thường trực HĐTS, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh cùng chư Tôn đức Thường trực Hội ĐKSSYN tỉnh.

Tại buổi thăm, ông Đỗ Thanh Bình gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến HT. Danh Đổng cùng chư Tôn đức Tăng, các vị Achar, đồng bào Khmer trong tỉnh. Ông bày tỏ lòng vui mừng khi trong năm qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, GHPGVN tỉnh Kiên Giang nói chung, Hội ĐKSSYN nói riêng đã phổ biến, tuyên truyền tốt đến bà con Phật tử, đồng bào Khmer về công tác phòng – chống dịch cũng như có những phần quà cứu trợ kịp thời đến bà con khó khăn. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong năm 2022 này Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền các cấp để xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Ông kính chúc quý chư Tôn đức cùng quý Phật tử có một năm mới vô lượng an lạc, vạn sự cát tường như ý.

Đáp lời, HT. Danh Đổng chân thành cảm ơn ông Đỗ Thanh Bình cùng lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh đã dành thời gian quý báo đến đây để chúc mừng Hội ĐKSSYN tỉnh nhân dịp năm mới. Qua đó Hòa thượng cũng mong muốn các cấp lãnh đạo tỉnh sẽ luôn giúp đỡ, đồng hành cùng Phật giáo tỉnh nhà cũng như Hội ĐKSSYN tỉnh để đời sống của quý Phật tử và đồng bào dân tộc Khmer được phát triển hơn. Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây chúc quý vị lãnh đạo luôn được “sống lâu, sắc tốt, an vui, sức mạnh và trí tuệ”.

Dịp này, lãnh đạo ban ngành các cấp cũng có những phần quà chúc mừng gửi đến HT. Danh Đổng, chư Tôn đức Tăng cùng quý vị trong Ban quản trị thay lời chúc mừng năm mới.

Thanh Hùng