Kiên Giang: Lãnh đạo tỉnh chúc tết Hội ĐKSSYN tỉnh nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Xem Thêm

PSO – Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, sáng ngày 7/4/2021 (nhằm ngày 26/2 năm Tân Sửu), phái đoàn Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân vận tỉnh do ông Đỗ Thanh Bình – UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, tháp tùng còn có lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh đã đến văn phòng Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang (chùa Láng Cát – P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) thăm và chúc tết chư Tôn đức Giáo phẩm lãnh đạo Thường trực Tỉnh hội cùng quý vị Phật tử.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Danh Đổng – UV Thường trực HĐTS, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh và chư Tôn đức Thường trực Hội ĐKSSYN tỉnh.

Tại buổi thăm, ông Đỗ Thanh Bình gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, chúc mừng đến HT. Danh Đổng cùng chư Tôn đức Tăng. Ông bày tỏ lòng vui mừng khi trong năm qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhưng GHPGVN tỉnh Kiên Giang nói chung, Hội ĐKSSYN nói riêng đã phổ biến, tuyên truyền tốt đến bà con Phật tử, đồng bào Khmer về công tác phòng – chống dịch. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong năm 2021 này Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền các cấp để xây dựng tỉnh nhà ngày càng tốt đẹp hơn. Ông kính chúc quý chư Tôn đức cùng quý Phật tử có một năm mới vô lượng an lạc vạn sự cát tường như ý.

Đáp lời, HT. Danh Đổng đã gửi lời cảm ơn đến ông Đỗ Thanh Bình cùng lãnh đạo các cấp đã dành thời gian quý báo đến đây để chúc mừng Hội ĐKSSYN tỉnh nhân dịp năm mới. Hòa Thượng cũng chúc mừng Bí thư Tỉnh ủy vừa qua đã đắc cử vào ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII, đồng thời cũng cảm ơn đến chính quyền các cấp đã luôn quan tâm hỗ trợ đến hội trong năm qua. HT. Danh Đổng cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh sẻ luôn giúp đỡ, đồng hành cùng Phật giáo tỉnh nhà cũng như Hội ĐKSSYN để đời sống của quý Phật tử và đồng bào Khmer được phát triển hơn. Nhân dịp năm mới chúc quý vị lãnh đạo luôn được “sống lâu, sắc tốt, an vui, sức mạnh và trí tuệ”.

Dịp này, lãnh đạo ban ngành các cấp cũng có những phần quà chúc mừng gửi đến HT. Danh Đổng, chư Tôn đức Tăng cùng quý vị trong Ban quản trị thay lời chúc mừng năm mới.

Cuối buổi lễ, HT. Danh Đổng cùng quý vị lãnh đã thắp hương tưởng niệm đến giác linh cố HT. Danh Nhưỡng – Phó pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM GHPGVN.

Tin, ảnh: Tấn Được, Danh Thiền

Bài Viết Mới

Bình Phước: Tấm lòng nhân ái giữa mùa dịch bệnh COVID-19

PSO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng sâu sắc đến sức...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 26/7/2021

https://youtu.be/jYmFQvJueWc BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 26/7/2021 - BAN VĂN HÓA PHẬT GIÁO TP.HCM VÀ TU VIỆN KHÁNH AN HỖ TRỌ 25 TẤN GẠO, 6...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan