PSO – Nằm trong chương trình khóa tập huấn Hoằng pháp viên Phật tử lần I năm 2019 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang tổ chức, chiều ngày 18/10, tại giảng đường chùa Phật Quang (P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá) đã diễn ra buổi mạn đàm với chủ đề “Hoằng pháp trong thời đại phát triển”.

Buổi giao lưu có sự tham dự của ĐĐ. Thích Pháp Trí – Ủy viên Ban Pháp chế TƯ, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang; ĐĐ. Thích Minh Thân – Ủy viên ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Kiên Giang; ĐĐ. Thích Minh Thành – Ủy viên ban Hướng dẫn Phật tử TƯ, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Kiên Giang; Sư cô Thích Nữ Thoại Liên – Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang và dẫn chương trình là MC Anh Thư.

Tại buổi mạn đàm, gần 1.000 Phật tử đã được chư Tôn đức chia sẻ những kiến thức căn bản về lời dạy của Đức Phật và cách ứng dụng, thực hành những lời dạy đó vào đời sống hằng ngày của mình để chuyển hóa nội tâm và làm lợi ích cho tha nhân. Đồng thời, các Phật tử cũng được học hỏi những kinh nghiệm trong công tác Hoằng pháp, những câu chuyện Hoằng pháp thực tế từ chư Tôn đức. Từ đó quý Phật tử sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để trở thành một người Hoằng pháp, tích cực góp phần cùng chư Tôn đức Tăng, Ni tuyên truyền giáo pháp cao đẹp của đạo Phật đến với mọi người.

Được biết, khóa tập huấn Hoằng pháp viên khóa I năm 2019 diễn ra trong 03 ngày từ 18/10 – 20/10 tổ chức tại chùa Phật Quang (P Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá) với hơn 1.000 Phật tử tiêu biểu đại diện cho các chùa, tự viện trong toàn tỉnh tham gia.

Minh Triết

The post Kiên Giang: Mạn đàm “Hoằng pháp trong thời đại phát triển” appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.