PSO – Nhân chuyến công tác trở lại tỉnh Kiên Giang trong những ngày trước thềm Xuân mới Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đoàn công tác do TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 TƯ GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Trụ sở Huyện ủy huyện Châu Thành thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện ủy.

TT. Thích Minh Nhẫn gửi lời thăm, chúc Tết và cảm ơn đến đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành của huyện

Tháp tùng đoàn có TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 TƯ, Phó ban TT BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang cùng chư Tôn đức trong BTS PG tỉnh.

Thân mật tiếp đoàn có ông Lâm Minh Công – Bí Thư Huyện ủy huyện Châu Thành.

Thay mặt cho đoàn, TT. Thích Minh Nhẫn đã gửi lời hỏi thăm, chúc Tết và gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành của huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ BTS PG tỉnh Kiên Giang nói chung và BTS PG huyện Châu Thành nói riêng trong các hoạt động Phật sự.

Đáp lại lời chúc, ông Lâm Minh Công cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chư Tôn đức đã đến thăm, chúc Tết các Ban, ngành, Huyện ủy nhân dịp năm mới. Đồng thời cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của BTS PG huyện. Nhất là các công tác từ thiện xã hội do Giáo hội phát động.

Đại diện lãnh đạo Ban, ngành của huyện, ông Lâm Minh Công cũng đã chuyển lời chúc đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Khải Sang