PSO – Chiều ngày 18/05/2022 (nhằm ngày 18/04 năm Nhâm Dần) tại ấp Trung Thành, xã Phi Thông, Tp. Rạch Giá, được sự trợ duyên của gia đình Phật tử Thomas Trần và quý Phật tử kết hợp cùng Hội chữ Thập đỏ xã đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp trung thành.

Đại diện cho hội chữ thập đỏ xã có chị Hà Thị Út Nhỏ – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ xã Phi Thông.

Trước khi trao quà SC. Thích Nữ Diệu Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện làm cầu nói cho nhà tài trợ đến tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Trung Thành.

Dịp này chị Út Nhỏ đã gửi đến SC. Thích Nữ Diệu Mỹ, gia đình Phật tử Thomas giấy ghi nhận “Tấm Lòng Vàng Nhân Đạo” và chị Út Nhỏ gửi lời cảm ơn đến SC. Thích Nữ Diệu Mỹ, gia đình Phật tử Thomas đã quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tiếp đó, ông Thomas Trần đã gửi lời cảm ơn đến SC. Thích Nữ Diệu Mỹ và Hội chữ Thập đỏ xã đã tạo điều kiện cho gia đình ông gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Trung Thành, và sau đó ông gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả bà con đến nhận quà hôm nay.

Sau cùng là phần phát quà gồm 1 thùng mì và 10 kí gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Trung Thành.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Thanh Tú