PSO – Sáng ngày mùng 10 tết Quý Mão (nhằm ngay 31/01/2023), tại chùa Phước Lâm (TP.Kon Tum) Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo Kon Tum (TT-TT PG) có buổi gặp mặt đầu Xuân và phiên họp đầu tiên của năm 2023.

Hình lưu niệm

Buổi họp dưới sự chủ tọa của ĐĐ. Thích Quảng Thành – Trưởng Ban TT-TT PG tỉnh Kon Tum; ĐĐ. Thích Nhuận Hiển – Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh; Phó Ban TT-TT PG tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Thiện – Phó Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó Ban TT-TT PG tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Giáo – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký Ban TT-TT PG tỉnh; Chị Giác Hòa – Nguyễn Thị Mỹ Hiệp – Thủ quỹ Ban TT-TT PG tỉnh, cùng quý thành viên trong Ban TT-TT PG tỉnh về tham dự chung.

Chư Tôn đức tham dự phiên họp

Mở đầu buổi họp ĐĐ. Thích Quảng Thành đã gửi lời chúc an lành đến toàn thể Ban TT-TT nhân dịp đầu năm mới Quý Mão, đồng thời Đại đức tán dương Ban truyền thông năm qua đã hoàn thành tốt công tác Phật sự của tỉnh nhà và Đại đức đã vạch ra phương hướng của năm 2023 để toàn Ban tham gia đóng góp ý kiến để mọi Phật sự được thành tựu như ý nguyện.

ĐĐ. Thích Quảng Thành đã gửi lời chúc an lành đến toàn thể Ban TT-TT nhân dịp đầu năm mới Quý Mão

Tại buổi họp toàn thể cư sĩ trong Ban lắng nghe chư Tôn đức đóng góp xây dựng hệ thống phát triển cho Ban trong năm này được hoàn thiện hơn năm trước.

chư Tôn đức đóng góp xây dựng hệ thống phát triển cho Ban

Tham gia ý kiến trong phương hướng năm 2023, anh chị trong Ban đã đóng góp ý kiết rất nhiệt huyết và thiết thực, cùng nhau phát nguyện nhất tâm phụng sự cho Đạo pháp và sẽ hoàn thành tốt mọi Phật sự được giao. Tuy hiện tại về điều kiện phương tiện để tác nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thành viên trong Ban vẫn quyết tâm, linh hoạt để hoàn thành công tác của mình.

Đúc kết buổi họp, Đại đức Trưởng ban đã bày tỏ vui mừng khi toàn thể thành viên trong Ban đã đoàn kết và nhiệt huyết cao trong công việc Phật sự mà quý thành viên đã thọ lãnh, dù hiện tại còn gặp nhiều khó khăn nhưng chúng ta sớm có giải pháp để mua sắm phương tiện tác nghiệp, để được chủ động trong từng sự kiến của Giáo Hội.

Qua đây toàn thể cư sĩ thành viên trong Ban cung kính đón nhận những phần quà chúc xuân đầu năm của Chư tôn đức trao gửi.

Buổi họp kết thúc trong niềm hoan hỷ, hòa hợp cao, đây cũng là một sự khởi đầu mang đầy niềm hỷ lạc cho mọi Phật sự trong những ngày tiếp theo.   

Ban TT-TT PG Kon Tum