PSO – Nhân dịp Tết Quý Mão sắp đến, sáng ngày 12/01/2023, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo ban ngành, các cấp chính quyền trên địa bàn huyện Kon Plông.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết lãnh đạo ban ngành, các cấp chính quyền trên địa bàn huyện Kon Plông

Đoàn do Thượng tọa Thích Nhuận Bảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn; tháp tùng còn có Đại đức Thích Nhuận Pháp – Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh, cùng chư Tôn đức Tăng trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban MTTQVN, Công an tỉnh, chính quyền Huyện Kon Plông.

Tại các điểm đến thăm, Thượng tọa Thích Nhuận Bảo báo cáo nhanh những thành tựu Phật sự nổi bật của Phật giáo tỉnh và chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo Huyện trong thời gian qua, cũng đã tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ Phật giáo Huyện Kon Plông nói riêng, BTS Phật giáo tỉnh Kon Tum nói chung, rất nhiều trong mọi công tác Phật sự.

Thượng tọa Thích Nhuận Bảo – Ủy viên HĐTS, phó trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh

Nhân dịp này, Thượng tọa có lời chúc đến các vị lãnh đạo, chính quyền, Mặt trận và các ban ngành đón một mùa xuân Quý Mão 2023 với nhiều thành tựu mới, gia đình an lạc và hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành đều mong muốn Phật giáo Huyện nhà tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền để chăm lo đời sống nhân dân ngày thêm khởi sắc, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Phúc Hậu