PSO – Từ ngày 07 đến ngày 16/11/2021, SC. Liên Nhân – Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum được sự chung tay góp sức của chư Ni cùng quý Phật tử và Mạnh thường quân trong và ngoài nước đã cung cấp hơn 3400 suất ăn từ thiện hỗ trợ các bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến và khu cách ly địa phương; lực lượng tuyến đầu tại chốt kiểm soát Sa Thầy.

Tại làng Trang (xã Ya xiết, huyện Sa Thầy, tỉnh Kontum), SC đã cung cấp gần 2500 suất ăn hỗ trợ bà con và bệnh nhân trong 3 ngày và 100 phần quà mong cho bà con bệnh nhân sớm bình phục sức khỏe để trở về gia đình sum họp với người thân.

Tại chốt Sa Thầy và 2 khu cách ly thuộc phường Lê Lợi và Trần Hưng Đạo, SC đã cung cấp 100 suất ăn ngày 09/11/2021.

Tại khu cách ly Trung tâm y tế TP, SC đã cung cấp 100 suất ăn (trưa và chiều) ngày 11/11/2021 để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu.

Tại khu cách ly Nguyễn Tất Thành và Trạm y tế phường Thắng Lợi, SC đã cung cấp hơn 700 suất ăn vào ngày 16/11/2021 để hỗ trợ bà con đang bị cách ly và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Đồng hành trong hoạt động thiện nguyện này có Ni Trưởng TN Tố Liên (TP. HCM); Ni Sư TN Đồng Nguyên cùng quý Phật tử và Mạnh thường quân chùa Phước Lợi tại Canberra – Úc; gia đình chị Loan Phạm tại Úc; quý vị nhà hàng Lẩu 42, quý Phật tử tịnh xá Khánh Hưng; chị Huệ, chị Nga, chị Thảo Tạ cùng chung tay ủng hộ tịnh tài, tịnh vật cho các suất ăn hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn. SC cũng tán dương tinh thần trợ giúp nhiệt tình trong công tác vận chuyển của em Phú.

Xin chân thành cảm niệm công đức quý Phật tử và các anh chị huynh trưởng tại tịnh xá Khánh Hưng đã miệt mài không mệt mỏi để đem những món ăn ngon đến các bệnh nhân và bà con đang bị cách ly tại địa phương cũng như tỉnh nhà.

Nguyện hồng ân Tam Bảo chứng minh gia hộ cho Ni Trưởng, Ni Sư, quý Phật tử và mạnh thường quân trong và ngoài nước luôn được nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Nguyện hồi hướng công đức đến hương linh bà Hoàng Thị Cảnh (PD. Đồng Thành) sớm được vãng sanh miền tịnh độ.

Kính chúc quý vị vô lượng an lạc, sở nguyện tuỳ duyên, sở cầu như ý. Chúc quý vị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và thân tâm thường an lạc.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả quý ân nhân.

Sư cô Liên Nhân