PSO- Xuân an lạc đang về khắp nơi, trợ duyên cho mọi người có Tết ấm áp, là hoạt động thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật. Ngày 16/1/2020 (22/12 Kỷ Hợi) với sự tài trợ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước, đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo (TTXH PG) tỉnh do SC.Nhân Liên, Trưởng Ban TTXH PG tỉnh làm Trưởng đoàn đã cùng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em (BVQTE) tỉnh, trao 200 phần quà Tết Yêu Thương cho bà con dân tộc tại huyện Đăk Tô và huyện Sa Thầy tỉnh Kon Tum.

Như cánh én báo hiệu mùa Xuân ấm đang về, SC.Nhân Liên đã hoạt động từ thiện không mệt mỏi trong việc kết nối chư Tôn đức, các mạnh thường quân trong và ngoài nước, các tổ chức xã hội… cùng chung tay chăm lo an sinh cho bà con dân tộc trong tỉnh Kon Tum.

Buổi sáng, SC Liên Nhân đã cùng với HBVQTE tỉnh Kontum đến huyện Đăk Tô thăm và trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại 2 xã Ngọc Tụ và Đăk Rnga; mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và quần áo.

Sau khi phát quà tại Đăk Tô, SC.Nhân Liên lại cùng các thành viên trong Hội BVQTE đến huyện Sa Thầy trao 100 phần quà tại xã Hơ Moong. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng; mỗi phần quà cũng bao gồm mì, gạo, nhu yếu phẩm, quần áo,…

Tổng chi phí cho 200 phần quà từ thiện là 65 triệu đồng.

 

Tại mỗi nơi đoàn đến, đại diện chính quyền địa phương đều gởi lời cảm ơn đến Ban TTXH PG tỉnh, cùng các thành viên trong đoàn đã đem Tết yêu thương đến với buôn làng.

SC.Nhân Liên cũng kính gởi lời tri ân HT.Đức Tạng đã trợ duyên cho 100 phần quà tặng bà con huyện Đăk Tô, cảm ơn các Phật tử trong và ngoài nước đã trợ duyên cho 100 phần quả tại huyện Sa Thầy; cảm ơn các thành viên Hội BVQTE tỉnh đã cùng đồng hành; Nguyện nhờ phước lành đã gieo quý vị có được sức khỏe, sắc đẹp, thông minh, được nhiều người yêu mến, gặp thuận duyên trong công việc; Đồng thời, chúc bà con địa phương nhiều sức khỏe, đón năm Canh Tý an lành.

 

Cùng chung tay trao cho mọi người niềm vui, Xuân yêu thương đã hiện diện nơi núi rừng Kon Tum.

Sơn Lâm

The post Kon Tum: Ban TTXH Phật giáo tiếp tục trao Tết Yêu Thương đến với bà con dân tộc appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.