Kon Tum: Ban TTXH Phật giáo tỉnh trao hơn 1000 phần quà Trung Thu 

Xem Thêm

PSO- Trong hai ngày 30/9/2020 và 01/10/2020, SC. Nhân Liên, Trưởng Ban TTXH GHPGVN tỉnh, được sự trợ duyên của các mạnh thường quân khắp nơi, đã trao hơn 1000 phần quà Trung Thu cho thiếu nhi và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Sự sẻ chia đúng lúc, giúp người nhận có niềm vui gấp bội và phước của người trao cũng được tăng nhiều lần. Trung Thu Tết của tình thân, do vậy Ban TTXH Phật giáo tỉnh đã có những hoạt động kịp thời để ngày “Tết trông Trăng, phá cỗ” của các em thiếu nhi và bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn được trọn vẹn.

Như con chim báo tin vui nơi núi rừng, chỉ trong 2 ngày, SC. Nhân Liên cùng các thành viên Ban TTXH tỉnh đã nhanh chóng trao hơn 1000 phần quà đến nhiều nơi trong tỉnh: Trường Mầm Non Xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi; Thiếu nhi xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy; Tịnh xá Khánh Hưng ; Học sinh trường Mầm non Hoa Sen Xã Chư Hreng, TP Kontum; Các cụ già Chùa Huệ Chiếu…

Tại mỗi nơi đến, SC. Trưởng đoàn đều có lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mọi người đón Trung Thu với nhiều niềm vui, và trao quà cho mọi người. Đồng thời, Sư cô cũng gởi đến quý Phật tử các mạnh thường quân lời tri ân sâu sắc nhất, đã luôn đồng hành cùng Ban TTXH Phật giáo tỉnh hỗ trợ an sinh xã hội cho các em thiếu nhi và bà con có hoàn cảnh khó khăn đón mùa Trung thu đầm ấm nghĩa tình.

Dưới ánh Trăng  Trung Thu dịu dàng, hoa Từ Bi đã tỏa hương thơm ngát, người người thực hành lời Phật dạy đã góp phần giúp nhân gian thêm tươi đẹp.

 

Sơn Lâm

Bài Viết Mới

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan