Kon Tum: Ban TTXH Phật giáo tỉnh trao quà Tết cho bà con xã Đăk Pne huyện Kon Rẫy

0

PSO-  “Xuân về cội phúc nở hoa. Cùng làm việc thiện, nhà nhà an vui”. Hôm nay ngày 11/01/2020 (17/12/ Kỷ Hợi) Ban Từ thiện xã hội (TTXH) Phật giáo tỉnh, kết hợp cùng Đoàn từ thiện chùa Bát Nhã Quận 4,TPHCM, đã đến thăm và trao tặng 420 phần quà Tết cho hộ nghèo và thiếu nhi xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Tiếp đón phái đoàn có SC.Nhân Liên- Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh cùng đại diện chính quyền, các ban ngành đoàn thể và bà con tại địa phương.

Xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy là một trong những xã đặc biệt khó khăn theo danh sách chương trình 135 của Chính phủ; với 98% dân số là người dân tộc thiểu số; đời sống còn gặp nhiều khó khăn, trình độ dân trí thấp,… do vậy từ nhiều năm qua Ban TTXH PG tỉnh luôn quan tâm và trợ duyên cho bà con có được niềm vui trọn vẹn mỗi khi Tết đến.

Thay mặt bà con xã Đăk Pne, SC.Nhân Liên đã gởi lời cảm ơn đến các thành viên Đoàn từ thiện, các mạnh thường quân; và chúc mọi người cùng gia đình bước sang năm mới được nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống, thành tựu các yếu nguyện, tấn tài , tấn lộc, tấn bình an.

 

Đại diện chính quyền cảm ơn SC.Nhân Liên và Ban TTXH PG tỉnh đã nhiệt tình đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động TTXH; Cảm ơn, các mạnh thường quân đã không quản ngại đường xa cùng về với vùng đất Tây Nguyên nắng gió trao quà cho bà con.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn; trong đó, có 300 phần quà dành cho các hộ gia đình, mỗi phần bao gồm:  gạo, mì, nhu yếu phẩm…; và 120 phần quà cho các em học sinh, mỗi phần bao gồm: balô, áo ấm, dép, mền, sữa, bánh, nước ngọt…; Đặc biệt, các gia đình được tự chọn quần áo theo nhu cầu của mỗi hộ; Tổng kinh phí cho hoạt động này là hơn 130 triệu đồng.

Sơn Lâm

 

The post Kon Tum: Ban TTXH Phật giáo tỉnh trao quà Tết cho bà con xã Đăk Pne huyện Kon Rẫy appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.