PSO – Ngày 12/09/2021 (nhằm ngày mùng 6/8 năm Tân Sửu), SC.Liên Nhân – Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Kon Tum tiếp tục hành trình tiếp sức cho các em vùng sâu vùng xa tại 2 chùa Khánh Sơn (140 suất) và chùa Khánh Lâm (104 suất).

Tại đây, thay mặt các em tại 2 điểm trao tặng Sư cô đã gửi lời tri ân đến TT.Thích Nhuận Bảo – Phó Thường trực BTSGHPGVN tỉnh Kon Tum, trụ trì chùa Khánh Lâm (huyện Konplong, tỉnh Kon Tum) và ĐĐ.Thích Nhuận Pháp – Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, trụ trì chùa Khánh Sơn (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đã tạo điều kiện cho Ban từ thiện trao những món quà yêu thương đến các em học sinh con em người đồng bào dân tộc thiểu số tại nơi xa xôi này.

Kính nguyện Hồng Ân Tam Bảo Thuỳ từ gia hộ cho Thượng Toạ chùa Khánh Lâm và Đại đức trụ trì chùa Khánh Sơn luôn được nhiều sức khỏe và an lành.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Phật tử và các MTQ đã ủng hộ tịnh tài, tịnh vật giúp cho Ban Từ thiện chúng tôi kịp lúc trao yêu thương đến các em đúng dịp bước vào năm học mới 2021 – 2022. Kính chúc quý vị vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường như ý.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

SC.Liên Nhân