PSO – Chiều Ngày 13/01/2023 (nhầm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần), phái đoàn chính quyền huyện Tu Mơ Rông gồm có; HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an, do ông Vương Văn Mười, Phó chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Chư tôn đức và quý Phật tử chùa Khánh An. Tiếp đón đoàn có ĐĐ. Thích Nhuận Pháp, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum. ĐĐ. Thích Nhuận Thiện, Phó chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Khánh An

Chính quyền huyện Tu Mơ Rông thăm và chúc tết chư Tôn đức và quý Phật tử chùa Khánh An

Đại diện chính quyền, ông Vương Văn Mười dâng lời chúc đến Đại đức trụ trì, quý Chư tôn đức, Phật tử đón tết cổ truyền mạnh khỏe, an lành. Ông đã ghi nhận những thành quả trong năm qua Đại đức Trụ trì chùa Khánh An đã làm được giúp đỡ cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện, nhất là trong công tác từ thiện, An sinh xã hội. Mong muốn Đại đức Trụ trì chùa Khánh An cùng tín đồ Phật tử tiếp tục tích cực cùng với địa phương thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, chung tay giúp đỡ cho bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, trên tinh thần đoàn kết, xây dựng và phát triển.

Ông Vương Văn Mười phát biểu tại chuyến thăm

Đại diện Bổn tự, ĐĐ. Thích Nhuận Thiên đã cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo chính quyền các cấp đã quan tâm, tạo mọi thuận duyên đối với Bổn tự nói riêng, Phật giáo nói chung và hứa sẽ cùng với tín đồ Phật tử chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương theo tinh thần “Đạo pháp, dân tộc và chủ nghĩa xã hội”. Đại đức báo cáo sơ qua công tác Phật sự trong năm qua và chương trình từ thiện chia sẻ yêu thương đón tết Quý Mão 2023 vừa qua. Qua đây, Đại đức gửi lời chúc đến quý cấp chính quyền và gia đình Tân niên Vạn sự Cát tường, trong công tác được thập phần viên mãn.

ĐĐ. Thích Nhuận Thiên phát biểu cảm tạ

Công Trí
Ban TTTT PG Kon Tum