PSO – Trong không khí hân hoan chào mừng ngày thành đạo của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, ngày 10/01/2022 vào buổi sáng tại chùa Huệ Hương, đã long trọng tổ chức Lễ An Vi Chư Phật – Khánh Tạ Tam Bảo và Khai Đại Hồng Chung. Để tri ân công đức của quý Phật tử, mạnh thường quân, Đại đức Thích Vạn Nhơn – Phó ban BTS, Chánh Thư ký Phật giáo tỉnh Kon Tum trú trì ngôi Tự, đã tổ chức chương trình phát 100 suất quà, với chủ đề “chia sẻ yêu thương” cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn.

Mỗi phần quà gồm mì gói, gạo cùng các nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị trên 27.000.000đ.

Phát biểu tại buổi trao quà đại diện hội chữ thập đỏ tỉnh cũng đã thay mặt bà con, gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại đức trụ trì, cũng như quý thiện nam tín nữ Phật tử đã tài trợ cho chương trình rất nhiều ý nghĩa này. Trong thời gian bệnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, tình hình kinh tế của một số bà con khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu được khó khăn đó, tại buổi lễ Đại đức Thích Vạn Nhơn đã gửi lời động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, nguyện cầu hông ân Tam bảo giao hộ cho bà con gặp được nhiều thắng duyên, có sức khỏe tốt để lao động. Những phần quà dù nhỏ nhưng là tất cả sự đồng cảm với mong muốn sẻ chia đến với đồng bào không phân biệt tôn giáo.

Chúng tôi mong muốn rằng, sự cho đi sẽ là chìa khóa để mở cửa trái tim của nhiều người, tiếp thêm niềm tin, niềm vui trong cuộc sống của họ buổi trao quà kết thúc trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người.

Phúc Hậu