PSO – Nhân dịp tết nguyên đáng Quý Mão đến gần, chiều ngày 12/1/2023 (nhầm ngày 21 tháng Chạp năm Nhâm Dần), NS. Thích Nữ Chúc Giác, Ủy viên Thường trực, Thủ quỹ BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Pháp Hoa cùng NS. Thích Nữ Liên Duyên và Phật tử đến thăm chúc tết Hội LHPN tỉnh Kon Tum và UBND xã Hòa Bình TP. Kon Tum.

Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kon Tum; ông Đặng Văn Nho, Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN xã Hòa Bình, TP. Kon Tum.

Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ

Tại đây, NS. Thích Nữ Chúc Giác, thay mặt đoàn gửi lời tri ân đến quý cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện cho chư tôn đức ni trong bổn tự hoàn thành những công tác Phật sự trong năm qua, Qua đây, Ni sư phát lộc năm mới và gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến qúy cấp lãnh đạo và đón tết cổ truyền đầy An yên, Hạnh phúc.

NS. Thích Nữ Chúc Giác phát biểu

Lãnh đạo các cấp chính quyền dâng lời cảm ơn sâu sắc đến chư Tôn đức Ni và Phật tử trong bổn tự, trong năm qua đã kết nối với nhà hảo tâm giúp đỡ cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và Tp. Kon Tum. Đây là việc làm rất thiết thực và nhân văn.

(Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kont Tum)
(Ông Đặng Văn Nho, chủ tịch Ủy Ban MTTQVN xã Hòa Bình, TP. Kon Tum)

Để ghi nhận công ơn đến đạo hữu làm công tác phụng sự đạo pháp tại bổn tự, chiều cùng ngày phái đoàn của NS. Thích Nữ Chúc Giác đã đến thăm chúc tết gia đình bác Nguyễn Văn Cần, Trưởng ban hộ tự chùa Pháp Hoa. Ni sư gửi lời chúc sức khỏe gia đình và tán thán công đức bác đã chung tay chung sức xây dựng phát triển ngôi già Lam Pháp Hoa trong nhiều năm qua.

Chuyến thăm chúc tết gia đình bác Nguyễn Văn Cần, Trưởng ban hộ tự chùa Pháp Hoa

Trước đó, chiều ngày 20/12/ Âm lịch, phái đoàn chính quyền TP. Kon Tum cũng đã đến thăm và chúc tết quý chư Đức Ni và tín đồ Phật tử tại chùa Pháp Hoa, đồng thời đại diện chính quyền các cấp dâng lời chúc mừng đến NS. Thích Nữ Chúc Giác và NS. Thích Nữ Liên Duyên vừa được HĐTS tấn phong hàng giáo phẩm Ni sư.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

 Tin, ảnh: Công Trí, Tuấn Vương, Mỹ Hiệp
Ban TTTT PG Kon Tum