Kon Tum: Chùa Pháp Hoa trao tặng yêu thương, áo ấm mùa đông trong những ngày giáp Tết

0

PSO – Vào những ngày 09, 10, 11/01/2022 tại chùa Pháp Hoa (xã Hòa Bình, TP. Kon Tum), Ni sư Thích Nữ Chúc Giác – Ủy viên Thủ quỹ BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Pháp Hoa cùng quý sư trong bổn tự phối hợp cùng quý sư tại tỉnh Bình Dương, quý mạnh thường quân kiều bào đang sinh sống ở hải ngoại và hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum cùng mạnh thường quân trong tỉnh, tổ chức chương trình thiện nguyện áo ấm mùa đông chia sẻ yêu thương, trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Tem, huyện KonPlong, tỉnh Kon Tum và học sinh là dân tộc thiểu số trường TH Nguyễn Bá Ngọc (thôn Plei Dơng) cùng bà con thôn Đăk Krak xã Hòa Bình, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum, nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại các điểm phát quà Ni sư thích Nữ Chúc Giác đều dâng lời tri ân cảm niệm đến tấm lòng cao quý của quý sư và quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng quý Ni Sư tại chùa Pháp Hoa và cảm ơn chính quyền sở tại đã tạo điều kiện cho đoàn được thực hiện chương trình, giúp bà con nơi đây đón nhận những phần quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa của quý mạnh thường quân trao gửi yêu thương và Ni sư cũng không quên nhắn nhủ đến bà con vui xuân đón tết nhưng luôn luôn thực hiện thông điệp 5K của chính phủ, để phòng chống dịch bệnh, chung sống an toàn.

Được biết chuyến thiện nguyện đợt này đoàn đã trao tặng tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng bao gồm những phần quà nhu yếu phẩm và áo ấm.

Trong tiết trời se lạnh của Cao Nguyên đại ngàn trong những ngày cuối đông cận tết, các suất quà đã làm ấm lòng người dân nơi đây, cùng nhau tiễn đưa năm cũ, đón một năm mới an lành và sung túc.

Sau đây là hình ảnh được ghi nhận:

Công Trí
Ban TTTT GĐPT Kon Tum