PSO – Ngày 09/01/2023, đại diện các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo thăm, chúc tết các cấp chính quyền Thường trực Tỉnh ủy. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, ông Dương Văn Trang – Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum đã đón tiếp đoàn.

Đại diện các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo, TT. Thích Nhuận Bảo – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng BTS GHPG tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối với Ủy ban MTTQVN tỉnh, các tổ chức thành viên, các tổ chức tôn giáo thời gian qua. Chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Nhân dân trong tỉnh đón một mùa xuân mới Qúy Mão 2023, luôn mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc, công việc thuận lợi, đạt được nhiều thắng lợi mới; đồng thời, tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với công tác mặt trận, dân tộc, tôn giáo góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ông Dương Văn Trang cảm ơn những tình cảm của mặt trận, các chức sắc tôn giáo, nhân sỹ, trí thức dành cho Thường trực Tỉnh ủy. Nhân dịp năm mới 2023, chúc các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách và bổn phận của mình. Ông ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo trong sự phát triển của địa phương góp phần không nhỏ để trong năm 2022 vừa qua, kinh tế – xã hội của tỉnh đã có sự phát triển vượt bậc với các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Ông Dương Văn Trang bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo, nhân sỹ, trí thức và các tầng lớp nhân dân tiếp tục vận động các tín đồ, nhân dân đoàn kết, chăm lo lao động sản xuất, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt các phong trào thi đua của trung ương, của tỉnh, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển nhanh hơn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão sắp đến, sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu các tầng lớp Nhân dân các dân tộc, các tôn giáo, nhân sỹ, trí thức tỉnh Kon Tum đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh, UBND tỉnh, Công An tỉnh Kon Tum.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Phúc Hậu