Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tết đến Hòa thượng Thích Quảng Xả và đánh giá cao những đóng góp của BTS Phật giáo tỉnh trong việc chăm lo công tác Phật sự và giúp đỡ người nghèo trong địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tết đến Hòa thượng Thích Quảng Xả

Sang năm mới 2019 ông luôn mong muốn và tin tưởng Ban Trị sự tiếp tục vận động Tăng Ni, Phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước. Nhân đây, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe và niềm hỷ lạc đón chào năm mới đến với Hòa thượng và chư Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong toàn tỉnh.

Phần quà chúc xuân của chính quyền đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum

Đại diện chư Tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Quảng Xả đã cảm ơn  đến quý lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và đại diện các sở, ban ngành đã thể hiện sự quan tâm và gửi lời chúc tết 2019; Hòa thượng xin được ghi nhận tình cảm quý báu mà quý vị đã dành cho chư Tôn Giáo phẩm. Đồng thời, Hòa thượng cũng gửi lời chúc tết và thăm hỏi đến quý vị lãnh đạo “Nhân dịp xuân về, kính chúc quý vị luôn hạnh phúc, hưởng một mùa Xuân an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Hòa thượng Thích Quảng Xả – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum đáp từ

Tin ảnhBan TT-TT PG tỉnh Kon Tum

The post Kon Tum: Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà BTS Phật giáo tỉnh appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.