PSO – Nhân dịp xuân về tết đến, chiều ngày 19/1/2023 (nhằm ngày 28 chạp năm Nhâm Dần) Đoàn Phân ban GĐPT tỉnh do HTr Cấp tấn Thị Hoàng – Nguyễn Văn Tiên, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó thường trực Phân Ban GĐPT tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh – Chùa Huệ Chiếu (Tổ 3. P. Ngô Mây. TP. Kon Tum) thăm và chúc Tết Chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh. 

Tại đây, HTr Cấp tấn Thị Hoàng – Nguyễn Văn Tiên, thay mặt đoàn đảnh lễ dâng lời vấn an sức khỏe và chúc HT. Thích Quảng Xả, Phó chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh cùng Chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS Phật giáo tỉnh năm mới pháp thể khinh an, Phật sự viên thành. HTr Cấp tấn Thị Hoàng – Nguyễn Văn Tiên đã báo cáo sơ lược về những thành tựu mà Phân Ban GĐPT tỉnh đã đạt được trong năm 2022, cũng như trình phương hướng chương trình Tu học năm 2023. Qua đó, mong muốn Hòa thượng cung quý Chư tôn đức tiếp tục quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để Phân Ban GĐPT tỉnh hoàn thành tốt công tác Phật sự đã đề ra trong năm 2023.  

HT. Thích Quảng Xả, Phó chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh ghi nhận và tán thán những thành tích mà Phân Ban GĐPT tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua, Hòa thượng mong muốn Phân Ban GĐPT tỉnh luôn thực hiện tốt theo Nội quy của Ban Hướng dẫn Phật tử, cũng như Hiến chương của Giáo hội nhằm góp phần trang nghiêm ngôi nhà chung của GHPGVN và thực hiện đúng theo tinh thần phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội” để xứng danh là một người Phật tử thuần thành, tích cực cống hiến phụng sự để trang nghiêm GHPGVN tỉnh nhà. Đồng thời, Hòa thượng nhắc nhở khi hè về chúng ta phải tổ chức trại hè cho các em giao lưu, học hỏi “chơi mà học, học mà chơi” và xây dựng tình đoàn kết. Hoà thượng hy vọng Phân Ban GĐPT luôn hướng dẫn các em Phật tử, trở thành một thành viên tích cực, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Nhân dịp đầu năm mới, Hoà thượng đã gửi lời chúc tất cả quý Phật tử trong Phân Ban GĐPT tỉnh và các em Đoàn sinh được nhiều sức khỏe, an lạc và vui tươi.

Cũng tại buổi chúc xuân, TT. Thích Vạn Nhơn, Ủy viên HĐTS, Phó BTS, trưởng Ban Hoằng pháp BTS GHPGVN tỉnh, Hoan hỷ tán dương những thành quả năm 2022 Phân Ban GĐPT tỉnh nhà đã hoàn thành. Thượng tọa đã tri niệm Ban thường trực Phân Ban GĐPT cùng quý Huynh trưởng trong tỉnh đã đến thăm. Bên cạnh đó, Thương tọa cũng sách tấn đến Ban thường trực Phân Ban GĐPT tỉnh năm 2023 này cố gắng thành lập thêm các đơn vị GĐPT tại các Tự viện chưa có. Với sự quan tâm phát triển GĐPT huyện nhà, Thượng tọa mong muốn Ban Thường trực Phân Ban GĐPT tỉnh phối hợp cùng Ban HDPT, BTS Phật giáo huyện Đăk Hà thành lập GĐPT tại chùa Khánh Phước và Tịnh xá Quan âm.

Chụp hình lưu niệm cùng TT. Thích Vạn Nhơn, UV HĐTS, Phó BTS, Trưởng Ban Hoằng pháp BTS GHPGVN tỉnh
Chụp hình lưu niệm cùng ĐĐ. Thích Nhuận Pháp, Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh
Chụp hình lưu niệm cùng ĐĐ. Thích Nhuận Quang, Trưởng Ban Văn Hóa BTS GHPGVN tỉnh

Ban TTTT GĐPT Kon Tum