PSO – Ngày 21/10/2019 (23/9 Kỷ Hợi) SC.Liên Nhân- Trưởng Ban Từ thiện Xã hội tỉnh Kon Tum, Trụ trì tịnh xá Khánh Hưng (Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum) với sự trợ duyên của các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Trao áo ấm mùa đông cho em” tại trường Tiểu học xã Ngọc Tem, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum.

 

Mùa đông nơi vùng núi cao, ngoài cái lạnh của thời tiết, còn có giá rét của núi rừng, nhưng với hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều gia đình chưa thể sắm cho các em nhỏ những tấm áo đủ để giữ ấm khi đi học. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, SC.Liên Nhân đã vận động các bạn học thời Phổ thông, niên khóa 1984- 1987, trường Phổ thông Trung Học Kon Tum và các nhà hảo tâm trao quà mùa đông cho các em vùng cao.

Tại buổi trao quà, SC.Liên Nhân phát biểu tri ân những tấm lòng vàng của các bạn học, những nhà hảo tâm khắp nơi, cũng như quý thầy cô giáo trường Tiểu học Ngọc Tem và bác tài xế vận chuyển hàng… đã nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình “Trao áo ấm mùa đông cho em”. Mong các em học sinh luôn chăm ngoan biết vâng lời cha mẹ, thầy cô, siêng năng học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Đại diện nhà trường cảm ơn SC.Liên Nhân luôn là cầu nối yêu thương, đồng hành cùng nhà trường và địa phương trong việc chăm sóc thế hệ trẻ. Cảm ơn phái đoàn đã hỗ trợ kịp thời cho các học sinh khi mùa đông sắp đến.

Từng cái áo ấm được mặc, từng chiếc bánh mì được trao… đã khiến trời Ngọc Tem trở nên ấm áp hơn khi hoa từ bi nở giữa đất trời Kon Tum. Có 400 phần quà được trao, mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng, bao gồm: áo ấm, bánh mì và mì gói. Tổng kinh phí cho hoạt động từ thiện này là 40 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

 

Khánh Hưng

The post Kon Tum: Tịnh xá Khánh Hưng Chương trình Trao áo ấm mùa đông cho em appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.