PSO- Với tâm nguyện hỗ trợ các em học sinh đón năm học mới với nhiều niềm vui, sáng ngày 26/8/2019 (26/7 Kỷ Hợi) dưới sự chứng minh của NT.Tố Liên- Cố vấn Phân ban Ni giới TƯ, giáo phẩm Ni giới Hệ phái Khất sĩ; SC.Nhân Liên- Trưởng Ban TTXH GHPGVN tỉnh, Trụ trì TX.Khánh Hưng (TP. Kon Tum) đã trao 600 phần quà cho các học sinh trường Cao Bá Quát và trường Trần Quốc Toản- xã Vinh Quang, TP.Kon Tum.

 

Theo SC.Nhân Liên: Văn hóa là chìa khóa cuộc đời, có con chữ thì sự hiểu biết về khoa học kỹ thuật được nâng cao và đời sống người dân sẽ được thay đổi tốt đẹp hơn, đây là cách xóa nghèo bền vững nhất. Ở cùng cao, việc kiếm cái ăn cái mặc đã khó, nên việc chuẩn bị cho con em có được đầy đủ tập, sách,… đến trường đôi khi lại là gánh nặng cho các phụ huynh. Chính vì để cùng chia sẻ những “nỗi niềm của các phụ huynh” và giúp các em có được niềm vui trọn vẹn chào đón năm học mới, Ban TTXH tỉnh nói chung và TX.Khánh Hưng nói riêng luôn là cầu nối các nhà hảo tâm khắp nơi và các em học sinh trong tỉnh.

Tại buổi trao quà, NT.Tố Liên đã chúc các thầy cô giáo hoàn thành tốt công việc dạy học; đồng thời, mong các học sinh siêng năng học tập, biết nghe lời thầy cô, thương yêu bạn bè, biết giữ gìn vệ sinh, đi học đúng giờ… để trở thành con ngoan trò giỏi.

Đại diện trường Cao Bá Quát và trường Trần Quốc Toản đã cảm ơn sự quan tâm của NT.Tố Liên; đồng thời cảm ơn sự chăm sóc của SC.Nhân Liên, Ban TTXH GHPGVN tỉnh và các mạnh thường quân đã  luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc thế hệ trẻ của đất nước.

Được biết, mỗi học sinh được nhận 10 quyển tập, 2 cây viết và 1 cục gôm. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 36.000.000 đồng.

Khánh Hưng

The post Kon Tum: Tịnh xá Khánh Hưng trao quà cho học sinh appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.