Kon Tum: Trao yêu thương đến đồng bào dân tộc thiểu số huyện Sa Thầy

0

PSO- Kính mừng đức Phật đản sinh. Cùng làm việc thiện, hữu tình hân hoan. Ngày 9/5/2019 (5/4 Kỷ Hợi) SC. TN Nhân Liên- Trưởng ban Từ thiện Xã hội (TTXH) Phật giáo tỉnh, với sự trợ duyên của Phật tử Từ Quán và những người bạn, đã trao 200 phần quà yêu thương đến đồng bào dân tộc thiểu số xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy.

Xã Ya Xiêr, nằm ở phía Tây Nam huyện biên giới Sa Thầy, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc Jrai và Thái. Điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, kinh tế chủ yếu dựa vào những cây trồng ngắn ngày như lúa, bắp, đậu, nên đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu được hoàn cảnh nên Sư cô Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh đã kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ bà con.

Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng bao gồm gạo, mì, nhu yếu phầm và quần áo… Tổng kinh phí là 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu).

Từng phần quà được trao tận tay, niềm vui đong đầy nơi ánh mắt của mọi người. Một hoạt động thiết thực cúng dường lên Đức Từ Tôn trong mùa Khánh Đản đã được hoàn thành viên mãn. Sư cô Trưởng Ban TTXH thay mặt đồng bào địa phương cảm ơn Phật tử Từ Quán và những người bạn đã ủng hộ nhân lực, vật lực cho chuyến từ thiện tháng Tư hoan hỷ. Chúc quý vị và gia quyến nhận được nhiều niềm vui với nhân thiện đã gieo.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Khánh Hưng

The post Kon Tum: Trao yêu thương đến đồng bào dân tộc huyện Sa Thầy appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.