PSO – Ngày 8/2/2023 (nhằm ngày 18 tháng Giêng năm Quý Mão), Đại đức Thích Thiện Mỹ, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban TT-XH GHPGVN tỉnh Lai Châu, trụ trì chùa Diệu ngộ (tỉnh TT-Huế) làm trưởng đoàn đã cùng quý Phật tử và các mạnh thường quân tổ chức chuyến trao quà cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa của vùng núi Tây Bắc.

Tham dự buổi trao quà có ông Vàng A Súa, Phó bí thư xã Khun Há; cô Phạm Thị Sáu, Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Khun Há (xã Khun Há, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu), cùng các cụm trường trong các bản tập trung về tham dự và nhận quà.

Thay mặt đoàn, Đại đức Thích Thiện Mỹ đã gửi lời chia sẻ đến những khó khăn của các cháu nơi vùng núi xa cùng Ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh. Bên cạnh đó, Đại đức cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Hội hướng thiện Bồ Đề (Hoa Kỳ) và các Phật tử, mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ cho buổi trao quà. Đại đức mong rằng sẽ còn được giúp đỡ ủng hộ nhiều hơn nữa, hướng về những vùng khó khăn này.

Được biết, những phần quà bao gồm 300 áo ấm, bút tập và 750 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo… Tổng trị giá buổi trao quà là gần 50 triệu đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng đây thay cho lời động viên để cho các em có thêm động lực để vui bước đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Diệu Thuỷ – Huỳnh Thị Thu