PSO – Nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL. 2563 – DL. 2019, sáng ngày 15/8/2019 (nhằm 15/7/Kỷ Hợi) Ni sư Hiền Liên – Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Tín trao 350 phần quà cho người nghèo, bệnh nhân, người khuyết tật, người khiếm thị và những hộ gia đình kém may mắn trong xã hội.

Phần quà trao đi được gói gọn tình yêu thương và sự lo lắng của tất cả  thành viên của Ban Từ thiện, kẻ góp công, người góp của, tạo nên món quà yêu thương để chia sẻ trong mùa hiếu hạnh. Buổi lễ trao quà có sự chứng minh của Ni sư Hiền Liên – Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt; quý Phật tử là thành viên Ban Từ thiện, quý Phật tử TP.HCM đồng tham gia. Trước khi trao quà Ni sư Hiền Liên đại diện đoàn có đôi lời phát biểu, chia sẻ với mọi người về những phần quà ý nghĩa nhân mùa Vu lan, Ni sư động viên quý vị cố gắng phấn đấu vươn lên để thoát nghèo, tìm được niềm vui và hạnh phúc cho mình.

Bên cạnh đó Ni sư chia sẻ bớt phần nỗi cơ cực mà mọi người đang gánh chịu,gửi lời chúc tốt lành đến mọi người, nguyện cầu chư Phật gia hộ cho những mảnh đời bất hạnh sớm an lành trong ánh hào quang của muôn phương chư Phật. Phần quà tuy nhỏ nhưng  đã gói trọn tấm lòng nhân ái của tất cả mọi người.  mỗi hộ gia đình nhận được đó 10 ký gạo, 1 thùng mì, 1 chai xì dầu, 1 gói đường và 1 bì thơ 50.000đ. Tổng giá trị chuyến Từ thiện mùa Vu lan là  84 triệu đồng.

Ni sư Hiền Liên – Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Tín là nhịp cầu nối để những duyên lạnh cặp bến yêu thương, Phật tử TP.HCM chung tay góp sức cho người dân Tây Nguyên nói chung, người dân Đà Lạt nói riêng, bớt đi phần nào gánh nặng cuộc sống, bao lo toan vất vả vơi dần. Việc làm mang lại ý nghĩa thiết thực trong mùa Vu lan năm nay. Mùa Hiếu hạnh không bỏ quên một ai, đạo Phật thật gần gũi và thân thiện với tất cả mọi, tâm Phật luôn từ bi ẩn hiện khắp muôn nơi.

Ban TT-TT Ni giới Hệ phái

 

 

 

The post Lâm Đồng: Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt trao quà cho người khuyết tật, người khiếm thị và hộ nghèo nhân mùa Vu lan appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.