PSO – Sáng ngày 19/7/2021 (nhằm ngày 10/6 năm Tân Sửu), HT. Thích Tâm Vị – Trụ trì chùa Linh Ẩn (thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) cùng chư Tăng Ni và quý Phật tử đã vận chuyển 30 tấn nông sản hỗ trợ bà con vùng dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Đây là chuyến hàng nông sản do chư Tăng Ni và quý Phật tử chùa Linh Ẩn vận động và quyên góp. Phần quà nông sản là những bó rau thắm đượm tình người trong đại dịch, là những củ khoai tây, cà rốt, sả gừng hành, cải bí, su su, chuối, cà chua, cà tím…. gói trọn tinh thần tương trợ, sẻ chia, là những ước mong cho dịch bệnh tiêu tan cho cuộc sống trở lại bình thường, đồng bào được sống trong an lành, hạnh phúc.

Những phần quà nông sản được chuyển đến chùa Vĩnh Nghiêm (phường 7, quận 3); chùa Pháp Trí (số 7 đường Tân Thới Nhì 35, ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) và khu cách ly COVID-19 đường Dương Văn Cam, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức để phân phối đến tận tay người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa nhằm hỗ trợ bà con giữ vững niềm tin thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Với sự chung tay, đồng lòng của toàn dân nhất định dịch bệnh COVID-19 sẽ bị đẩy lùi.

Thích Linh Toàn