PSO – Chiều ngày 31/3/2022, CLB thiện nguyện Từ Tâm do Đại Đức Thích Nhuận Bảo – Chủ nhiệm CLB dẫn đoàn đã khởi hành chuyến thiện nguyện 6 ngày, từ ngày 31/3/2022 đến ngày 5/4/2022 để cúng dường hỗ trợ khó khăn đến 15 chùa và tịnh thất tại TP. Đà Lạt.

Trước đó, các loại lương thực, thực phẩm cúng dường được tập kết tại E7 đường Mạc Đĩnh Chi, TP. Đà Lạt (An Mộc Gia Trang).

Đoàn đã thuê xe để vận chuyển các loại lương thực, thực phẩm cúng dường, gồm có: 1,7 tấn gạo; 85 chai nước tương Tam Thái Tử (500ml); 85 chai nước mắm chay (1 lít); 80 thùng mì chay; 20 bình dầu Trường An (5 lít); 50 liệu trình thuốc điều trị COVID (mỗi liệu trình 14 ngày); 40 bịch hạt nêm chay nấm hương (400g) & 40 bịch (200g); 60 bịch muối mịn (mỗi bịch 2 kg).

Trong chương trình thiện nguyện, đoàn còn thực hiện Lễ phóng sanh tại Hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt vào sáng Thứ 7 ngày 2/4/2022.

Vào ngày đầu tiên, đoàn đã cúng dường hỗ trợ 4 chùa và tịnh thất, gồm lương thực cùng các loại nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng.

Những ngày tiếp theo vào các ngày Chủ nhật, Thứ 2 và Thứ 3 đoàn đã cúng dường hỗ trợ thêm 11 chùa và tịnh thất có khó khăn tại TP. Đà Lạt.

Xin tri ân quý Phật tử và những nhà hảo tâm đã hỗ trợ tịnh tài, tịnh vật để chuyến thiện nguyện được thập phần viên mãn. Đặc biệt, trong chuyến đi còn có vị thí chủ trợ duyên bức tượng Quán tự tại Bồ Tát và được thầy Nhuận Độ thỉnh về thờ tại ngôi Tam Bảo của tịnh thất để tu tập.

ĐĐ. Thích Nhuận Bảo chia sẻ: “để có được chuyến đi cúng dường này là nhờ quý đạo hữu Phật tử gần xa đã tin tưởng, đồng hành góp công, góp của và trên hết là cùng chung một chí hướng và thực hành lời Phật dạy thông qua hành động việc làm thiết thực và ý nghĩa đối với một người đệ tử Phật để hộ trì Tam Bảo, hộ pháp chư Tăng Ni.  Xin chân thành cảm niệm ân quý đạo hữu Phật tử”.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thái Hà