Lâm Đồng: Tịnh xá Ngọc Nguyên khai mạc khóa tu “Hương sen mùa Hè” năm 2020

141

PSO- Ngày 22/7/2020 (nhằm ngày 2/6 năm Canh Tý), SC. Hòa Liên – Phó thư ký BTS Phật giáo huyện Đức Trọng, trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên (xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức lễ khai mạc khóa tu “Hương sen mùa Hè” lần 7 dành cho các em học sinh địa phương với chủ đề Hiếu Đạo.

Được biết, “Hương sen mùa Hè” là khóa tu dành cho học sinh, được tịnh xá Ngọc Nguyên tổ chức hàng năm, nhằm mục đích giúp các Khóa sinh được vui chơi trong môi trường lành mạnh với sự quan tâm chăm sóc tận tình về mặt vật chất cũng như tinh thần của chư Ni.

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có HT. Giác Ngộ – thành viên HĐCM, Chứng minh Phật giáo Lâm Đồng; TT. Thích Nguyên Tâm – Trưởng ban BTS Phật giáo huyện; TT. Thích Tuệ Chơn – Phó ban BTS Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Hiển Huệ – Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo huyện; NS. Thích Nữ Huệ Phúc – Phó BTS kiêm Trưởng PBNG huyện; chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Thường Trực, các Ban ngành trực thuộc Phật giáo huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh đồng về tham dự.

Đại diện Ban tổ chức đã đọc bản báo cáo khóa tu: Khóa tu diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 22 – 25/7/2020. Ngay buổi chiều ngày 21/7 đã có 160 Khóa sinh đến nhận đồng phục, chia tổ…

Chư Tôn đức Ban chứng minh đã ban huấn từ tán dương Ban tổ chức đã duy trì đều đặn khóa tu trong 7 năm, mong chư Ni tiếp tục duy trì và phát triển rộng thêm về thời gian và về đối tượng tham dự. Chúc các Khóa sinh có một mùa Hè vui vẻ với nhiều điều bổ ích.

Đại diện các khóa sinh đối trước chư Tôn đức dâng lời phát nguyện, tuân thủ nội quy, hòa hợp cùng các bạn đồng tu, không làm phụ lòng chư Tôn đức và các nhà hảo tâm đã chung tay tạo nên sân chơi an toàn cho tuổi trẻ cao nguyên.

Ngọc Nguyên

The post Lâm Đồng: Tịnh xá Ngọc Nguyên Khai mạc Khóa tu “Hương sen mùa Hè” năm 2020 appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.