Mong muốn mang đến một mùa Xuân an lành và ấm cúng hơn đến với những đồng bào vùng cao tại xã Đạ Sar và xã Đa Nhim thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Ngày 30/01/2019 (nhằm 25/ 12 năm Mậu Tuất), Ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế TƯ GHPGVN phối hợp cùng Đoàn từ thiện Thiện Tâm – thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương” diễn ra tại Trung tâm Học tập Cộng đồng xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương.

Trong không khí se lạnh của những ngày đất trời chuyển màu áo mới, phái đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đạ Sar và xã Đa Nhim do Đại đức Thích Nguyên Viên – Ủy viên Thường trực Phân ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế TƯ thuộc Ban Từ thiện Xã hội TƯ GHPGVN làm trưởng đoàn.

Đồng hành cùng phái đoàn là Ban Trị sự GHPGVN huyện Lạc Dương, đoàn Từ thiện Thiện Tâm đến từ TP.HCM và các đạo hữu Phật tử và các em nhỏ gia đình Phật tử chùa Linh Sơn (thành phố Đà Lạt).

Phái đoàn đã đến thăm hỏi, gửi những lời chúc Xuân nghĩa tình đến quý bà con và tặng 300 phần quà gồm: gạo, mì, đường, nước tương, muối, dầu ăn và bao thư lì xì để bà con đón một cái Tết cổ truyền thêm ấm no và trọn vẹn ý nghĩa.

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi, thấm đượm nghĩa tình sau lời tri ân đến phái đoàn và quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm từ đại diện chính quyền địa phương sở tại và lời chúc đón chào năm mới an lành.

Sau đây là các hình ảnh ghi nhận được chuyến hành trình:

Tin: Thu Hằng

The post Lâm Đồng: Xuân Yêu Thương đến với đồng bào dân tộc vùng cao appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.