Lãnh đạo Tạp chí VHPG – Kênh Phật sự Online thăm và chúc Tết chư Tôn đức trong Ban bảo trợ

Xem Thêm

TP.HCM: Ủy ban Dân tộc Chính phủ và TP.HCM thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Canradansi

PSO - Sáng ngày 11/4/2021, phái đoàn Ủy ban Dân tộc Chính phủ và Uỷ ban Dân tộc TP.HCM...

Đại hội Đại biểu Phật giáo Thành phố Vũng Tàu lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 – 2026

PSO - Sáng ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/Tân Sửu), tại Hội trường Thành uỷ (phường 3, thành phố Vũng...

Bến Tre: Chùa Phước Long tổ chức lễ khánh thành vườn đại nguyện và hiệp kỵ tưởng niệm chư vị tổ sư

PSO - Ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/ Tân Sửu), chùa Phước Long, xã Phong Nẩm, huyện Giồng Trôm, tỉnh...

PSO – Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021, chiều ngày 24/01/2021, đoàn Ban Lãnh đạo Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật Sự Online (PSO) đã tổ chức đến thăm, chúc Tết, tri ân chư tôn đức trong Ban bảo trợ.

TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực Tạp chí VHPG, Tổng Biên tập Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online; TT. Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS, Phó Tổng Biên tập Tạp chí VHPG, Phó Tổng Biên tập Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức trong Ban bảo trợ tại chùa Lâm Quang, chùa Hòa Khánh, chùa Huỳnh Kim, chùa Phổ Quang TP. HCM.

Đón tiếp đòan tại chùa Hòa Khánh có HT. Thích Tấn Đạt

Đón tiếp phái đoàn tại chùa Lâm Quang có NS.Thích Nữ Huệ Tuyến – Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội PG TP.HCM; tại chùa Hòa Khánh có HT. Thích Tấn Đạt – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN; tại chùa Huỳnh Kim có TT. Thích Giác Trí – Phó Ban Hoằng pháp TƯ – Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN quận Gò Vấp; tại chùa Phổ Quang có HT. Thích Thanh Hùng – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng ban HDPT TƯ GHPGVN.

Đón tiếp đoàn tại chùa Phổ Quang có HT. Thích Thanh Hùng

Đón tiếp đoàn tại chùa Huỳnh Kim có TT. Thích Giác Trí

Đón tiếp đoàn tại chùa Lâm Quang có NS.Thích Nữ Huệ Tuyến

Tại các điểm thăm, thay mặt Tạp chí VHPG và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online, TT. Thích Minh Nhẫn và TT. Thích Phước Nghiêm đã gửi lời chúc Tết, tri ân đến chư Tôn đức trong Ban bảo trợ đã quan tâm, hỗ trợ cho Tạp chí VHPG và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online trong suốt thời gian qua; trên tinh thần đó, năm tới, Tạp chí VHPG và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online, sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt việc truyền tải kịp thời, chính xác, nhân văn những hoạt động Phật sự, từ thiện xã hội, những sự kiện nổi bật của GHPGVN trong và ngoài nước đặc biệt là các sự kiện kiện hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập GHPGVN.

Đáp lại tấm chân tình của lãnh đạo Tạp chí VHPG và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online, HT. Thích Thanh Hùng chia sẻ về những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trong năm qua, đồng thời ghi nhận những thành tựu trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến Tăng Ni, các đạo tràng, tự viện… và đông đảo Phật tử; Hòa thượng cũng tán dương tinh thần tích cực bám sát, kịp thời xử lý nhiều khủng hoảng truyền thông của Kênh thông tin tổng hợp Phật sự Online. Hòa thượng hy vọng, những khó khăn và tinh thần khắc phục khó khăn trong năm qua sẽ là những kinh nghiệm, bước đệm cho năm 2021, Tạp chí VHPG và PSO sẽ có sự phát triển tốt đẹp nhằm hướng đến chào mừng 40 năm thành lập GHPGVN.

Cuối lời, Hòa thượng chúc quý vị lãnh đạo và tập thể nhân viên, phóng viên tòa soạn Tạp chí Văn Hóa Phật giáo, Kênh thông tin tổng hợp Phật sự Online sức khỏe dồi dào để tiếp tục công tác, nguyện cầu chư Phật gia hộ cho tất cả được an lành! (chèn lời phát biểu của HT. Thanh Hùng)

Cũng tại buổi thăm, chư Tôn đức trong Ban bảo trợ đã gửi lời tri ân và ghi nhận những khó khăn, sự nỗ lực và sự thành công đã đạt được trong một năm qua của Tạp chí VHPG và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online.

Tường Huy

Bài Viết Mới

TP.HCM: Ủy ban Dân tộc Chính phủ và TP.HCM thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Canradansi

PSO - Sáng ngày 11/4/2021, phái đoàn Ủy ban Dân tộc Chính phủ và Uỷ ban Dân tộc TP.HCM...

Đại hội Đại biểu Phật giáo Thành phố Vũng Tàu lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 – 2026

PSO - Sáng ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/Tân Sửu), tại Hội trường Thành uỷ (phường 3, thành phố Vũng Tàu) đã trang nghiêm diễn...

Bến Tre: Chùa Phước Long tổ chức lễ khánh thành vườn đại nguyện và hiệp kỵ tưởng niệm chư vị tổ sư

PSO - Ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/ Tân Sửu), chùa Phước Long, xã Phong Nẩm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Do ĐĐ.Thích Vạn...

Bến Tre: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp báo cáo công tác Phật sự tháng 03, năm 2021

PSO - Sáng ngày 10/04/2021, tại chùa Viên Minh, văn phòng Ban Trị sự GHPGVN (BTS PG) tỉnh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường An...

Ngày truyền giới chính thức của Đại giới đàn Hà Nội PL2565 – DL2021

Đúng 6h30’, đại giới đàn được thực hiện theo nghi thức giới đàn thụ giới. Tới giờ phút này, giới đàn đã đầy đủ...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan