PSO- Sáng ngày 10/05/2022 (nhằm ngày 10/4 Nhâm Dần), tại chùa Long Sơn (số 20 đường 23/10, TP. Nha Trang), Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa đã đón tiếp đoàn Lãnh Sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh do ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh Sự làm Trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có HT. Thích Minh Thông – ủy viên Hội đồng Trị sự Quyền Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; HT. Thích Nguyên Quang – Phó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; chư Tôn đức Tăng Ni Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Tại buổi gặp, Ông Madan Mohan Sethi gửi lời chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 dương lịch 2022 đến Phật giáo tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, ông mong muốn có thể quảng bá nhiều hơn nữa những tour du lịch tâm linh tại Ấn Độ đến với Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hòa thượng Thích Minh Thông đón nhận những lời chúc tốt đẹp từ Ngài Tổng Lãnh Sự và cho biết: Từ lâu, Ấn Độ đã là một điểm du lịch tâm linh hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với những người Phật tử trên toàn thế giới. Mong rằng trong thời gian tới, Ấn Độ có thể chào đón thêm nhiều du khách Việt Nam đến du lịch chiêm bái và khám phá Ấn Độ, chiếc nôi của Phật giáo.

Thích Tâm Như