Nhân kỷ niệm 71 năm ngay Thương binh liệt sĩ 27-7, chiều qua chư Tăng cùng Phật tử chùa Vạn Phật tổ chức lễ cầu siêu các anh hùng liệt sĩ và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Gia Lai.

 

Chủ trì buổi lễ có ĐĐ.Thích Đồng Giải – Trưởng Ban TTTT GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Vạn Phật và hơn 100 Phật tử tham dự cầu nguyện.

Buổi lễ cầu siêu tại chùa Vạn Phật diễn ra trang nghiêm, toàn thể hội chúng lễ 500 lạy danh hiệu Bồ tát Quan Thế Âm hồi hướng công đức cầu siêu cho các anh hùng đã ngã xuống vì tổ quốc và nhân dân.

Với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tinh thần tri ân và biết ơn, Đại đức trụ trì cùng với Phật tử thành tâm dâng hương, hoa, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang và anh linh những anh hùng liệt sĩ chưa tìm được phần mộ đang yên nghĩ đâu đó trong lòng đất mẹ trên mọi miền Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ với những hình ảnh thiêng liêng,những ngọn nến ấm áp đã  được thắp lên tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Gia Lai với ý nghĩa cầu nguyện cho chư anh linh anh hùng chiến sĩ đươc siêu thoát và cầu cho mưa thuận gió hòa,nhân dân ấm no hạnh phúc.

Những hình ảnh của buổi lễ:

Ban TTTT Phật giáo Gia Lai