PSO – Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Huệ, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Huệ cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện Đức Huệ long trọng tổ chức lễ thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

“Nơi anh nằm… thấm từng giọt máu loang.

Những trận đánh đã đi vào trang sử.

Từng ngọn cây cũng ám mùi khói lửa.

Mảnh đất thiêng như lũy thép thành đồng.”

Về phía BTS GHPGVN huyện Đức Huệ có Đại đức Thích Thiện An – Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Long An, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Đức Huệ; chư Tôn đức Tăng Ni thường trực BTS; chư Tôn đức Tăng Ni các tự viện, quý Phật tử cùng tham dự.

Buổi lễ còn có ông Trần Thanh Phong – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ và đại diện các ban ngành đoàn thể: Ban Dân vận MTTQVN, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, phòng Thương binh xã hội, lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên, thân nhân các gia đình liệt sĩ đồng tham dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cùng các vị tham dự đã dâng hoa, thắp hương lên đài tưởng niệm để tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các Anh, các Mẹ, các Chị để cho đất nước được hoà bình, người người được ấm no hạnh phúc.

Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.

Hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Ban TT-TT PG H.Đức Huệ