Long An: Chùa Pháp Minh tổ chức khoá tu “Tuổi trẻ Pháp Minh kỳ 3”

1

PSO – Ngày 16/10/2022 (nhằm ngày 21/9 năm Nhâm Dần) hơn 100 bạn trẻ từ 12-35 tuổi đã trở về chùa Pháp Minh (ấp Giồng Lớn, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) tham dự khoá tu một ngày với chủ đề “Tuổi trẻ Pháp Minh kỳ 3″ do Đại đức Thích Lệ Duyên – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Long An, Trưởng BTS GHPGVN huyện Đức Hoà tổ chức.

Khoá tu lần này được tổ chức chu đáo với các thời khoá tu tập trang nghiêm và sinh hoạt nhóm linh hoạt với nhiều chương trình hấp dẫn.

Sau khi các khoá sinh tập trung và ổn định, các em được nhận đồng phục cùng vân tập về Chánh điện thực tập ngồi yên trong sự tĩnh lặng và trì tụng Kinh Phước Đức dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Tuệ Quang và Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm. Tiếng Kinh trầm bổng vang vọng mang nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới.

Tiếp đó các khoá sinh chia nhóm và cùng sinh hoạt với đồng đội của mình qua các chương trình như: học lời hay ý đẹp, thiền ca, văn nghệ, kinh nghiệm đời sống qua sự chia sẻ của quý thầy cô trong ban tổ chức.

Đặc biệt, tại khóa tu lần này, các khóa sinh còn được giao lưu với Ca sĩ hoa hậu Hoàng Y Nhung, ca sĩ Saka Trương Tuyền và ca sĩ Lưu Hưng.

Khoá tu “Tuổi trẻ Pháp Minh kỳ 3” thật sự đã tiếp thêm nhiều năng lượng yêu thương, đoàn kết và trách nhiệm cho các bạn trẻ.

Một số hình ảnh ghi nhận tại khóa tu:

Tuệ Quang – Vạn Nguyên