PSO-Bằng tấm lòng từ bi của người con Phật, sáng ngày 29/5/2022 (nhằm ngày 29/4/Nhâm Dần), tại đình Vĩnh Phong, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, Ni sư Thích nữ Bảo Tâm đại diện cho chư Ni chùa Vĩnh Phong đã hướng dẫn quý Phật tử, quý mạnh thường quân nhóm”Vòng Tay Nhân Ái” tại thành phố Hồ Chí Minh do Phật tử Duyên làm Trưởng đoàn đã trao 200 phần quà trị giá 80 triệu đồng, đến người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam thị trấn.

Cùng tham dự buổi phát quà, về phía các ban ngành hữu quan thị trấn Thủ Thừa có sự hiện diện của bà  Nguyễn Thị Kim Tuyến Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN; bà Nguyễn Thị Hoàng Nga, cán bộ văn phòng Đảng ủy; ông Trần Văn Bảy, Chủ tịch hội Nạn nhân chất độc da cam.

Trong xã hội, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam luôn là những đối tượng cần được sự quan tâm, chăm sóc, chính vì vậy chùa Vinh Phong luôn có sự quan tâm đặc biệt đến những đồng bào kém may mắn này. Năm nay, nhóm “Vòng Tay Nhân Ái” đã đồng hành cùng Bổn tử trong hoạt động thiện nguyện này.

Đại diện nhóm “Vòng tay nhân ái”, Phật tử Ngọc (Việt kiều Mỹ) đã thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn của bản thân, sống an vui với gia đình và người thân.

Thay lời cho chư Ni chùa Vĩnh Phong và bà con được nhận quà, Ni sư Thích nữ Bảo Tâm đã có đôi lời tán thán công đức của các vị mạnh thường quân, và cảm ơn nhóm “Vòng tay nhân ái” đã một lần nữa trở về nơi thị trấn Thủ Thừa giúp đỡ cho đồng bào địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng: bao gồm 200 nghìn tiền mặt, và gạo, mì, đường, nước tương, bánh…

Buổi phát quà kết thúc trong niềm hoan hỷ của người trao và người nhận. Mong rằng sẽ có thêm nhiều tấm lòng vàng hướng về, chăm sóc hỗ trợ những đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội.

Chơn Bảo