PSO- Trong xã hội thì người khuyết tật luôn cần được quan tâm động viên chăm sóc nhiều nhất. Trên tinh thần đó sáng ngày 07/4/2019 (03/3 Kỷ Hợi), Ni Trưởng Thích Nữ Tuệ Đăng, Trụ trì chùa Vĩnh Phong- huyện Thủ Thừa, với sự trợ duyên của nhóm Thiện nguyện Úc Châu, đã trao 200 phần quà cho người khuyết tật tại địa phương.

Thành viên Nhóm từ thiện Úc Châu là các kiều bào sinh sống tại Úc, nhưng luôn hướng về quê hương bằng những hoạt động thiện nguyện thiết thực. Hưởng ứng lời kêu gọi “Vì người khuyết tật” của Ni Trưởng Tuệ Đăng, nhóm đã chung tay góp sức đem lại niềm vui cho bà con.

Ni trưởng và chư Ni Bổn tự đã hướng dẫn mọi người niệm Phật gieo duyên Tam Bảo. Ni Trưởng cũng động viên bà con cố gắng vượt lên chính mình, sống có ích; Đồng thời cảm ơn Nhóm từ thiện đã đồng hành cùng Bổn tự chăm lo cho người khuyết tật.

Đại diện nhóm từ thiện Úc Châu tri ân Ni Trưởng tạo thiện duyên để nhóm hoàn thành tâm nguyện. Chúc Ni Trưởng và chư Ni luôn mạnh khỏe, chúc bà con luôn an vui.

Mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng, bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, đường, nước tương, hạt nêm và phong bì 200 ngàn đồng. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện này là 90 triệu đồng.

Từng ánh mắt thân thương của người trao người nhận gặp nhau. Bầu trời Thủ Thừa bỗng dịu mát khi tình người nở rộ hoa từ bi.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

 

Chơn Bảo

The post Long An: Chùa Vinh Phong trao quà cho người khuyết tật appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.