Long An: Chương trình Ấm tình Xuân quê – Xuân tình nguyện 2021 trao 100 phần quà Tết cho bà con

Ngày đăng: 11/01/2021
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Sáng ngày 10/1/2021 (nhằm ngày 28/11 năm Canh Tý), ĐĐ. Thích An Nhất – chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá và Phật tử Phạm Ngọc Huấn – trưởng nhóm từ thiện Tự Phát Tâm, TP. HCM đã cùng phối hợp để tổ chức chương trình Xuân từ bi mùa 6 và san sẻ 17 “Ấm tình Xuân quê – Xuân tình nguyện 2021” tại Trung tâm Văn hóa xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Thấu hiểu với sự lo toan, thiếu thốn trong những ngày cuối năm khi chuẩn bị đón Tết cổ truyền đối với bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, khiếm khuyết, gia đình bị khủng hoảng tài chính từ dịch bệnh Covid-19 và bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt ở miền Trung vừa qua, đoàn từ thiện do ĐĐ. Thích An Nhất làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 100 phần quà cho bà con nơi đây. Mỗi phần quà gồm có: gạo, mì, nhu yếu phẩm, bánh kẹo,… Tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Những phần quà tuy không nhiều nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” đối với đồng bào trong dịp Tết Nguyên Đán – Tân Sửu sắp đến và tinh thần từ bi rất đáng trân quý của những người con Phật.

Chương trình từ thiện đúng vào dịp cuối năm Canh Tý đã để lại trong lòng bà con nơi đây những tình cảm thân thương, ấm áp và là nguồn động viên để bà con phấn khởi chuẩn bị đón một năm mới 2021 an vui, hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận: