PSO – Sáng ngày 19/05/2020 chương trình Hoa sen Yêu thương mùa thứ 6 của Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Cỏ Bốn Lá tổ chức tại trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã trao 371 phần quà bánh, sữa, 5 chiếc xe đạp và học bổng cho các bé với tổng kinh phí 14 triệu đồng.

Chương trình có sự tham dự của Đại đức Thích An Nhất – Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá; bà Đỗ Thị Tuyết – Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Tâm Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc; các thành viên trong CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá; quý Thầy, Cô giáo trường Tiểu học Vĩnh Phước Đông và các em học sinh của trường.

Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ Bốn Lá trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bến Lức (tỉnh Long An) chính thức được thành lập từ năm 2015, do Đại đức Thích An Nhất, thế danh Lê Hoài Phong (ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) làm chủ nhiệm. Mỗi năm, CLB tổ chức 4 chương trình lớn: Tặng học bổng, Xuân từ bi, Hoa sen yêu thương, Đêm trăng cổ tích. Mỗi chương trình là một chuỗi hoạt động tại nhiều địa phương khác nhau nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

“Cuộc sống của chúng ta là một vườn hoa ngát hương. Mỗi đóa hoa, mỗi làn hương quyện trong gió đều mang một ý nghĩa riêng biệt, có khi mơ hồ, xa xăm, lại có lúc ta tưởng như rất gần. Đã có lần ta đắm mình trong sắc đỏ của hoa hồng – màu sắc của xúc cảm sâu thẳm trong hồn. Đã có lần ta yêu cái chân chất, giản dị của những khóm hoa dại, không rực rỡ, đậm hương nhưng vẫn làm đẹp cho đời. Thế đã bao giờ ta dành một khoảng lắng trong tim để nghĩ về hoa sen – đóa hoa thanh cao, vươn lên rạng ngời từ chốn bùn lầy? – CỎ BỐN LÁ chúng con xin dâng lên người những đóa hoa Tâm, Nhân Ái nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/05/2020) – vị Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực và người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới “.

Nhờ vào sự nhiệt huyết của các bạn thành viên, tình nguyện viên, các anh em bạn hữu đã giúp chương trình Hoa sen Yêu thương mùa thứ 6 diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt đơn vị đồng hành CLB thiện nguyện Tâm Phúc (tỉnh Vĩnh Phúc) cùng có mặt để gieo những yêu thương. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết này để có thể đồng hành cùng nhà Cỏ trong những chương trình kế tiếp.

Hoài Phong

The post Long An: CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá hoàn thành chương trình Hoa sen Yêu thương mùa 6 appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.