PSO – Sáng ngày 15/12/2022 (nhằm ngày 22/11 năm Nhâm Dần), Đoàn Phật tử Hoa Kỳ và chùa Thường Quang (quận 8, TP.HCM) do Hòa thượng Thích Chơn Tịnh – Trụ trì chùa Thường Quang làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà cho Hội người khiếm thị, khiếm khuyết trên địa bàn huyện Đức Hoà.

Đón tiếp đoàn có Sư cô Thích Nữ Trung Hiếu – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Đức Hòa, Trụ trì chùa Tân Phước cùng đông đảo quý Phật tử đạo tràng chùa Tân Phước.

Thay mặt cho phái đoàn phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh đã có lời thăm hỏi, chúc sức khỏe tới bà con. Đồng thời hướng dẫn mọi người cùng nhau niệm danh hiệu Phật A Di Đà để được những phước báu về sau và khuyên nhủ cần làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tránh xa những điều ác.

Đáp lại ân tình của Hòa thượng và phái đoàn, thay mặt cho các cô chú trong hội khiếm thị huyện Đức Hoà, Sư cô Thích Nữ Trung Hiếu đã gửi lời cảm ơn đến Hòa thượng cùng quý Phật tử trong phái đoàn đã không ngại đường xa cách trở mang những phần quà yêu thương trao đến tận tay cô chú trong Hội. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho đoàn luôn được thân khỏe tâm an, mọi Phật sự được viên thành.

Được biết, trong dịp này, phái đoàn đã trao 100 phần quà, mỗi phần gồm: 700.000đ, thuốc Tylenol, khẩu trang kháng khuẩn,…. Tổng kinh phí trong chuyến thiện nguyện lần này là 75.000.000 đồng (Bảy mươi lăm triệu đồng).

     Tin và ảnh: Chùa Tân Phước