Long An: Vui hội Trăng rằm nơi chùa Phật Bửu

128

Ngày 23/9/2018 (14/8/Mậu Tuất), tại chùa Phật Bửu (thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) tổ chức đêm Vui hội Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Tham dự buổi lễ có: Đại đức Thích Giác Huệ – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử liên huyện Tân Thạnh, thị xã Kiến Tường, Vĩnh Hưng; Đại đức Thích Nguyên Thành – Ủy viên Ban Thông tin Truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Long An.

Sau khi dẫn chương trình, Cẩm Ly tuyên bố lý do trong buổi tối ”Vui hội Trăng rằm”, Đại đức Thích Giác Huệ – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử liên huyện Tân Thạnh, thị xã Kiến Tường, Vĩnh Hưng có đôi lời phát biểu khai mạc văn nghệ và có những lời chúc tốt đẹp đến những các em học sinh: Thay lời cho Thượng tọa Thích Giác Hải – Phó trụ trì chùa Phật Bửu, Đại đức niềm nở chào đón các em học sinh và chúc cho các em luôn là một người con ngoan trò giỏi, sống có lợi ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

Đến với đêm ”Vui Hội Trăng Rằm”, các em sẽ có dịp gặp gỡ giao lưu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động nhằm mang đến cho các em một cái Tết Trung thu vẹn tròn, ý nghĩa và ấm áp tình người.

Sau chương trình văn nghệ, gần 800 phần phát quà Trung thu được trao tận tay cho các em thiếu nhi học sinh.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ: Tin: Nguyên Lộc – Ảnh: Thành Lũ, Ngọc Minh