Nghệ An: CLB Chia Sẻ Yêu Thương chùa Chí Linh Yên Thành trao tặng áo ấm cho học sinh

83

PSO – Ngày 19/12/2019 (nhằm ngày 24/11 Kỷ Hợi), CLB Chia Sẻ Yêu Thương Chùa Chí Linh Yên Thành đã kết hợp cùng Huyện đoàn Yên Thành về tại trường Tiểu học Phú Thành (xã Phú Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) trao tặng 200 áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Trước đó, ngày 14/12/2019 (nhằm ngày 19/11 Kỷ Hợi), cùng đơn vị tài trợ, đoàn cũng đã đến trao tặng 122 phần quà cho bà con cùng 210 em học sinh khối mầm non và tiểu học tại 2 bản Nậm Xái và Bản Quyn, thuộc xã Quang Phong, Quế Phong, Nghệ An.

Sau đó đoàn di chuyển về bản Vĩnh Kim, xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An tiếp tục trao tặng hơn 100 áo ấm cho các em nhỏ tại trường. Tổng kinh phí cho chương trình hơn 100 triệu đồng. Được biết đây là những hoạt động thiện nguyện hàng năm của CLB tại Chùa Chí Linh Yên Thành với mong muốn chia sẻ đến các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và luôn động viên tinh thần của họ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Phật Giáo Yên Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Nghệ An: CLB Chia Sẻ Yêu Thương chùa Chí Linh Yên Thành trao tặng áo ấm cho học sinh appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.