Vào ngày 22/9/2018 (13/8/ Mậu Tuất), Gia đình Hiểu và Thương tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2018 với chủ đề “Ánh Trăng Quê Nhà”.

Trăng đâu chẳng phải là trăng
Mà sao nhớ mãi ánh trăng quê nhà
Trung thu – ngày Tết đoàn viên không chỉ ở nơi gia đình huyết thống mà cả nơi gia đình tâm linh các bạn thiếu nhi cùng quý Phật tử thêm một dịp được hội ngộ cùng có mặt cho nhau, chia sẻ những niềm vui hạnh phúc, điều hay lẽ phải để tiếp thêm những nguồn năng lượng tươi mát. Gia đình Hiểu và Thương đầy đủ nhân duyên mùa trăng 2018 năm nay được cung đón Đại đức Thích Giác Tế – Thiền viện Toàn Giác, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai trở về chia sẻ cùng những mầm măng tươi trẻ.

Trong dịp này, Thầy cùng đại diện Phật tử trong Ban bảo trợ cũng động viên, khích lệ tinh thần học tập, sinh hoạt đối với các bạn nhỏ để mong muốn mỗi bạn là một cây hoa đạo đức, trí tuệ, biết yêu thương, biết chia sẻ với mọi người trong cuộc sống, xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Một sân chơi mang tên Hiểu và Thương đã làm sống dậy tinh thần yêu thương của không chỉ con trẻ trong mùa Trung thu mà còn là nơi để người lớn cũng sống vui với các em và chính bản thân mình.

Có Hiểu là sẽ có Thương !Sen Vàng Miền Bắc