PSO – Sáng ngày 19/11/2022 (nhằm ngày 16/10/Nhâm Dần), TT. Thích Thọ Lạc – Trụ trì Tổ đình Kim Liên – Chùa Đồng Đắc (xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tĩnh Ninh Bình) cùng chư Tăng, quý Phật tử, cư sĩ Phúc Tuệ, cư sĩ Tịnh Tâm tổ chức phát tâm trao tặng 2 máy thở cho Bệnh viện huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Thông qua món quà này Thượng tọa mong muốn chia sẻ phần nào để đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, giúp cho các bệnh nhân nghèo nhanh chóng hồi phục, phục vụ nhu cầu thiết yếu của các bệnh nhân, món quà tuy không lớn nhưng đầy tấm lòng góp phần phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân ngày càng tốt hơn nữa, việc này cũng góp phần trong công tác an sinh xã hội cho người dân của địa phương, hỗ trợ trang thiết bị để Bệnh viện nhằm nâng cao phục vụ cho bệnh nhân tốt hơn.

Tiếp đoàn có Giám đốc Bệnh viện cùng ban lãnh đạo Bệnh viện huyện, Bệnh viện Đa Khoa huyện cũng đã gửi lời cảm ơn đến Thượng tọa đã đồng hành và hỗ trợ ngành y tế, những phần quà mà Thượng tọa trao tặng sẽ tiếp nhận, bảo quản và sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, không chỉ là ủng hộ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần giúp các Y, Bác sỹ có thêm điều kiện và nâng cao năng lực điều trị bệnh nhân và chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của nhân dân.

Đây là một hoạt động thiết thực đầy y nghĩa góp phần nâng cao chất lượng công tác điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Nguyễn Văn Nguyên