Ngày 25, 26/01/2019 (nhằm 20, 21/12 năm Mậu Tuất), Gia đình Hiểu và Thương tổ chức gói những đòn bánh chưng, quà và lộc đầu xuân. Do ĐĐ. Thích Thiện Mỹ gửi đến những cụ cao niên đau bệnh, gia đình khó khăn và các bạn khuyết tật trong làng.

Buổi gói bánh và tặng quà diễn ra trong niềm hoan hỷ, tràn đầy năng lượng của tình thương và sự biết ơn. Các bạn nhỏ dưới sự hướng dẫn của Phật tử Ban bảo trợ đã gói những chiếc bánh bằng chính đôi tay mình, với niềm vui được chia sẻ. Kèm theo mỗi phần quà là những tấm thiệp tự thiết kế, mà các bạn muốn trao niềm vui cho mọi người trong mùa Xuân này.

Những nụ cười xuân hiện hữu trên môi mỗi con người. Những câu hát, lời thăm hỏi đến các cụ già và người đang bị bệnh, làm cho các bạn cảm nhận được sự sống này thật quý báu, có cả những giọt nước mắt cảm thông, biết ơn. Và điều này đã làm cho các bạn biết chăm sóc và nuôi dưỡng tình thương, cũng như vượt qua nỗi sợ hãi khi chứng kiến người mắc những căn bệnh hiểm nghèo.

Sống với sự biết ơn, sống với tấm lòng yêu thương, mỉm cười và cùng nhau xây dựng một đời sống tràn đầy năng lượng, vui tươi trong ánh đạo vàng.

BTV Sen Vàng – Diệu Anh

The post Ninh Bình: Gia Đình Hiểu và Thương – Sen Vàng Ninh Bình tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2019” appeared first on Phật Sự Online Miền Bắc.