PSO – Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Sáng ngày 18/12/2022 nhằm ngày 25/11/Nhâm Dần tại Chùa Long Cát, Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận. BTS PG huyện Thuận Bắc kết hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh trao 600 phần quà yêu thương đến bà con trên địa bàn xã Công Hải.
Tham dự và chứng minh có TT. Thích Minh Tánh – Trưởng BTS huyện Thuận Bắc, ĐĐ. Thích Chúc Đàn – Thư Kí PG huyện; NS. Thích nữ Đức Thịnh – Phó Thường Trực BTS PG huyện cùng Chư Tôn Đức, quý mạnh thường quân, đông đảo bà con tại địa bàn về nhận quà yêu thương.
Về phía chính quyền có Ông Trịnh Vinh Sang – Phó Chủ Tịch HCTĐ tỉnh cùng các vị trong đoàn đòng đến tham dự và chia vui.
Được biết, Huyện Thuận Bắc là một trong số các huyện có bà con người dân tộc thiểu số khá nhiều, hoàn cảnh khó khăn. Để phần nào góp thêm cái Tết đầm ấm, gắn kết nghĩa tình, Ban Trị Sự PG huyện Thuận Bắc đã vận động quý mạnh thường quân và sự hỗ trợ của HCTĐ tỉnh về tại Chùa Long Cát gặp gỡ, thăm hỏi và động viên bà con cũng như chia sẻ niềm vui nhân dịp Tết đến Xuân về.
Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận