PSO – Chiều ngày 10/09/2022 nhằm ngày 15/8/Nhâm Dần tại Chùa Long Cát, Thuận Bắc, Ninh Thuận. Ni Sư Thích nữ Đức Thịnh – Trụ trì chùa Long Cát cùng hội thiện nguyện Phật ơi ngài gọi con (TPHCM) tổ chức đêm hội trăng rằm với chù đề “Trăng Từ Bi” cho các em học sinh đa số là người dân tộc thiểu số.

Với mong muốn tổ chức chương trình trung thu nhằm mang đến cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh với các trò chơi gian dân vui nhộn, hấp dẫn cùng những phần quà ý nghĩa và thiết thực cho các em học sinh nghèo hiếu học. Với ý nghĩa đó, Hội thiện nguyện “Phật ơi ngài gọi con” (TPHCM) đã tạo cơ hội cho các tình nguyện viên chung tay làm việc vì cộng đồng. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn thể hiện được tinh thần sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng, cho xã hội, rèn luyện kỹ năng và trưởng thành hơn.
Chuyến đi lần này, Hội đã trao tặng 5 suất học bổng đặc biệt kèm 5 chiếc xe đạp, 20 suất học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt, 400 phần quà cho học sinh nghèo, 100 phần quà cho 100 hộ gia đình, 10 gian hàng trò chơi dân gian, tổ chức gian hàng buffet chay, diễn văn nghệ, múa lân, biễu diễn võ thuật và rước đèn trung thu.
Mong rằng những kí ức tươi đẹp này nuôi dưỡng lòng yêu thương và các em biết san sẻ với mọi người xung quanh, mai này lớn lên các em sẽ tiếp nói ngọn lửa yêu thương này đến khắp muôn nơi. Vì đâu đó còn có những trái tim ấm áp luôn hướng về những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Quý mạnh thường quân

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận