Phần Lan: Chùa Đại Thọ Kerava Finland long trọng tổ chức Đại lễ Vesak PL.2565

Xem Thêm

PSO – Vào tháng 12 năm 1999, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), đã chính thức thông qua ngày Đại lễ Vesak (lễ Tam hiệp: ngày Phật đản, ngày Phật thành đạo và ngày Phật nhập Niết-bàn) để ghi nhận ảnh hưởng lâu dài và lợi ích của Phật giáo đối với hàng triệu người khắp nơi trên thế giới.

Nhân mùa Phật Đản PL2565, chùa Đại Thọ Kerava Finland (Phần Lan) cũng đã long trọng tổ chức Đại lễ Vesak PL.2565 với sự tham dự của đạo tràng Phật tử hơn 20 người trong thời gian còn hạn chế tập trung đông người do đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Quang lâm chứng minh và tham dự có sự hiện diện của chư Tăng chùa Thái Nurmijärvi Finland. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với đầy đủ các nghi thức tâm linh. Ban tổ chức cảm niệm công đức của quý Phật tử phát tâm hùn phước và cúng dường các loại thực phẩm trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, chư Tôn đức chùa Đại Thọ Kerava Finland cũng cầu nguyện Tam bảo luôn hộ trì cho quý vị tham dự Đại lễ Vesak PL.2565 cùng thân quyến luôn được bình an trong đại dịch COVID-19.

Phần Lan đã nới lỏng qui định phòng dịch và những người tham dự lễ hầu hết đã được tiêm Vắc xin, vì vậy trong buổi lễ chư Tăng và Phật tử không phải đeo khẩu trang trong khi tham dự Đại lễ.

Những hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Sư Minh Tấn

Bài Viết Mới

Long An: Góp nhặt yêu thương, chia sẻ trong đại dịch của Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

PSO - Chiều ngày 18/6/2021 (nhằm ngày 09/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan