Sáng 8/4, Hội thiện nguyện Từ thiện Từ Tô, Hội văn nghệ sĩ Sài Gòn TP.HCM do thầy Ba La Mật làm trưởng đoàn kết hợp với Đạo tràng Huỳnh Lâm cùng chính quyền tại xã An Phú, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, tổ chức buổi phát quà từ thiện cho người nghèo tại địa phương.

Được biết, xã Sóc Tà Ngáo và xã An Phú (huyện Tịnh Biên) là hai xã đa số người dân còn nghèo với đông đồng bào dân tộc Khmer, cuộc còn nhiều khó khăn, sinh sống chủ yếu bằng nghề nông và làm thuê mướn.

Tại đây, đoàn phát 100 phần quà cho xã Sóc Tà Ngáo, 200 phần cho xã An Phú, 100 phần tại huyện Núi Sập, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: 10 kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, dầu ăn… Đoàn còn phát 100 suất học bổng cho học sinh nghèo trong huyện. Sau khi phát quà, đoàn còn đi thăm hỏi các hộ nghèo trong xã và cầu mong chư Phật gia hộ để sớm thoát nghèo có được cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nguồn khinh phí chyến đi từ thiện đợt này do các nước Hoa Kỳ, Canada, Úc, các mạnh thường quân hội, thiện nguyện và hội văn nghệ sĩ phát tâm đóng góp.

Thầy Ba LA Mật chia sẻ với các hộ gia đình đến nhận quà

Nhóm Văn nghệ sĩ hát phục vụ cho bà con

 

Văn Nhẹ

 

(Nguồn: www.phatsumientay.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây